Camera an ninh, hệ thống kho bãi lưu trữ MLC ITL

Camera an ninh, hệ thống kho bãi lưu trữ MLC ITL
Độ an toàn của kho lưu trữ hàng hóa là ưu tiên cao nhất của chúng tôi do vậy bên cạnh việc bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp túc trực 24/7 để giám sát các quy tắc và quy định chặt chẽ trong quá trình hoạt động của kho.

Chúng tôi đã trang bị nhiều thiết bị hiện đại như hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn. Ngoài ra hệ thống camera an ninh giám sát trực tuyến 24/7 bố trí khắp nơi trong và ngoài kho sẽ đảm bảo tránh mọi rủi ro về an toàn và an ninh đối với hồ sơ chứng từ của Quý doanh nghiệp. Các hoạt động trong kho luôn được chúng tôi giám sát chặt chẽ ngày đêm và đồng thời công tác an ninh kho cũng luôn được kiểm tra, huấn luyện và hỗ trợ bởi chính quyền địa phương.

Camera kho 03 – với 16 mắt hồng ngoại nhìn xuyên đêm

Việc đảm bảo an ninh chỉ là một phần trong toàn bộ quá trình bảo vệ và phòng tránh rủi ro của chúng tôi. Với các quy định chặt chẽ trong công tác lưu trữ chứng từ hồ sơ, lưu trữ kho bãi thì vấn đề an toàn nội dung thông tin của Quý doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm bảo vệ các khách hàng của mình khỏi những rủi ro có chủ ý hoặc vô ý.

Các quy định như cấm chụp ảnh, thay thùng hồ sơ, xuất nhập hàng hóa, phân phối lưu thông lập chỉ mục đều được thực hiện với sự đồng thuận của khách hàng. Do đó, những vấn đề như mất mát, lộ thông tin quan trọng hay những vấn đề nhạy cảm khác đều được loại bỏ hoàn toàn.

Camera kho 01 – với 8 mắt hồng ngoại bao quát

Trả lời