Dịch vụ quản lý xuất nhập

Dịch vụ quản lý xuất nhập là gì ?
Đối với nhiều doanh nghiệp, không chỉ có một kho bãi để hàng hóa là đủ mà còn cần quản lý xuất nhập hàng hóa theo dịch vụ để kiểm soát tốt hơn lượng hàng. Nhiều doanh nghiệp vừa với số lượng hàng ít hơn thì việc thuê hẳn một nhân viên quản kho làm chính thức sẽ gây lãng phí mà lại kém hiệu quả. Hơn thế nữa số tiền bỏ ra cho nhân viên chính lại cao, kèm thêm nhiều điều khoản, quan trọng hơn là không phải lúc nào cũng có công việc để làm.

Nhận thấy những khó khăn này, các dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa đang dần nở rộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng và chuyên nghiệp. Giờ đây, khách hàng đã có thể yêu cầu thêm dịch vụ để kiểm tra số lượng hàng hóa còn trong kho, số lượng nhập thêm vào, xuất ra… mọi lúc khi thuê kho bãi nhà xưởng của chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ với các chi phí hợp lý.
Tiết kiệm chi phí tốt nhất vì mức giá được tính rẻ hơn hẳn khi thuê nhà kho.
– Chỉ cần báo trước trong 24h, công ty sẽ sắp xếp và dựa vào thông tin này tiến hành kiểm kê hàng hóa trong kho theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Quy trình kiểm kê và quản lý xuất nhập hàng hóa
– Đảm bảo tính khoa học, rõ ràng, kê khai chi tiết.
– Các mẫu kiểm duyệt trình bày đầy đủ và đơn giản.
– Khách hàng không phải lo lắng bất cứ vấn đề phát sinh hay gian lận xảy ra.
– Hệ thống phần mềm và công cụ hỗ trợ online 24/24.
– Quản lý danh mục hàng hóa của nhiều công ty một lúc dễ dàng và chính xác. Hạn chế tình trạng hàng bị tồn kho gây han gỉ, hỏng hóc hay thất thoát mà không rõ lý do.

Chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân sự quản lý kho của mình luôn được đào tạo về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa này, chúng cũng cung cấp các dịch vụ như : quản lý hàng hóa ký gửi, quản lý hàng hóa cầm cố ngân hàng cùng những dịch vụ hỗ trợ khác dành cho doanh nghiệp.
Hy vọng với các gói dịch vụ đi kèm có giá thành rẻ hơn hẳn thị trường này, công ty của khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và phát triển một cách hiệu quả, bền vững trong tương lai.

A Warehouse Management System (WMS) is a software package that helps to efficiently manage a warehouse. Every movement in the warehouse, from receipt of the goods to each production step, is scanned and saved in the WMS. This way, there is a clear overview of the location and amount of the material.

Trả lời