Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Brazil

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Brazil
MITSUBISHI LOGISTICS là tập đoàn logistics lớn hàng đầu Nhật Bản, luôn nằm trong top 3 doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải giao nhận tại quốc gia này. Ngoài ra, MITSUBISHI LOGISTICS còn thể hiện được tiềm lực và thế mạnh của mình trong lĩnh vực kho bãi, khai thác cảng biển. Với dịch vụ nổi trội của mình, Mitsubshi thực sự là một tên tuổi lớn trong ngành logistics.

FCL là chữ viết tắt của cụm từ “Full Container Load” được sử dụng trong ngành công nghiệp vận tải biển quốc tế cho xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa vận tải đường biển.
Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

MITSUBISHI LOGISTICS nhận vận chuyển đường biển các loại container hàng hóa từ : cảng Hải Phòng (HPH), cảng Hồ Chí Minh (HCM), cảng Đà Nẵng (DAD) tới các cảng lớn và thành phố lớn của Nhật Bản: Tokyo, Nagoya, Hiroshima, Yokohama, Osaka, Kobe, Shimizu, Moji, Hakata,….

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Brazil

Phân loại các loại Container
1. Container bách hóa (General purpose container) : được dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa. Bao gồm các loại container 20 feet, 40 feet DC/HC, 45 feet DC/HC. Loại container này được sử dụng phổ biến nhất trong vận tải biển.

2. Container hàng rời (Bulk container) : là loại container cho phép xếp hàng rời khô (xi măng, ngũ cốc, quặng…) bằng cách rót từ trên xuống qua miệng xếp hàng (loading hatch), và dỡ hàng dưới đáy hoặc bên cạnh (discharge hatch).

3. Container chuyên dụng (Named cargo containers) : là loại thiết kế đặc thù chuyên để chở một loại hàng nào đó như ô tô, súc vật sống…

4. Container bảo ôn (Thermal container) : được thiết kế để chuyên chở các loại hàng đòi hỏi khống chế nhiệt độ bên trong container ở mức nhất định.

5. Container hở mái (Open-top container) : Container hở mái được thiết kế thuận tiện cho việc đóng hàng vào và rút hàng ra qua mái container.

6. Container mặt bằng (Platform container) : được thiết kế không vách, không mái mà chỉ có sàn là mặt bằng vững chắc, chuyên dùng để vận chuyển hàng nặng như máy móc thiết bị, sắt thép…

7. Container bồn (Tank container) : Container bồn về cơ bản gồm một khung chuẩn ISO trong đó gắn một bồn chứa, dùng để chở hàng lỏng như rượu, hóa chất, thực phẩm…

MITSUBISHI LOGISTICS cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Brazil. Bất cứ khi nào, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp Dịch vụ vận chuyển container FCL đi Brazil tốt nhất. MITSUBISHI LOGISTICS luôn là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp về vận tải hàng hóa quốc tế cũng như giao nhận hàng FCL chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp 63 tỉnh thành:
An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời