Hệ thống giao nhận chuyên nghiêp

Hệ thống giao nhận chuyên nghiêp
Bằng cam kết mang lại những tiện ích và sự hài lòng tối đa cho Quý doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp lưu trữ hồ sơ của MLC ITL, chúng tôi đã triển khai và tận dụng ưu thế lớn về năng lực vận chuyển hàng hóa bằng đội xe tải nhiều chủng loại nhằm tạo ra hệ thống giao nhận chuyên nghiệp và đảm bảo 100% nhu cầu truy xuất số lượng hàng lớn hằng ngày của Quý Doanh nghiệp.

Handle hàng hóa trong KCN

Đặc biệt, đối với những Quý doanh Nghiệp có lượng lưu trữ lớn và lâu dài chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống xe tải của MLC ITL, đặc biệt khi có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Với những đơn hàng cần chuyển thùng hồ sơ với số lượng vài chục thùng thì chúng tôi có loại xe bán tải rất cơ động và có thể hoạt động trong bất ký thời gian nào. Riêng loại xe tải 1,25 tấn có thể giao hàng vào khu vực trung tâm phố cấm, phố cổ. Điều mà ko phải bên vận tải nào cũng có thể làm được.

Đóng hàng bằng xe tải đặc chủng

Hơn thế nữa, các yêu cầu truy xuất thùng hồ sơ, hàng hóa giữa Quý doanh nghiệp và dịch vụ lưu trữ hàng hóa MLC sẽ trở nên không thể đơn giản và chính xác hơn khi mọi yêu cầu đều được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm giao nhận trực tuyến của chúng tôi. Trong vòng 24 giờ đồng hồ thùng hồ sơ, hàng hóa được yêu cầu sẽ được giao đến tận tay của Quý doanh nghiệp hoặc các đơn vị khách hàng theo danh sách nhận được.

Trả lời