Vận chuyển hàng đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng đi ẤN ĐỘ cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Điều cần lưu ý là người nhận hàng tại Ấn Độ cần phải có giấy phép Nhập khẩu hàng vào Ấn Độ. Tùy mặt hàng do vậy cần kiểm tra trước khi gửi tránh bị trả hàng về hoặc giử hàng tại Ấn Độ. Một món hàng nhỏ vào Ấn Độ cũng có thể bị yêu cầu trình giấy phép cho nên chúng ta hết sức chú ý. Nếu hàng nhỏ lẻ vào Ấn Độ có thể chọn bằng hình thức chuyển phát nhanh đường hàng không để được đi nhanh đến nơi theo yêu cầu.

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân: Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Ấn Độ: New Delhi, Mumbai, Chennai…vv
Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi ẤN ĐỘ bằng đường biển:

Vận chuyển hàng quần áo đi Ấn Độ bằng đường biển,
Vận chuyển hàng bàn ghế,
Vận chuyển hàng mỹ nghệ,
Vận chuyển hàng thiết bị máy móc..vv.
Chọn dịch vụ Vận chuyển hàng đi Ấn Độ. Khi gửi hàng đường biển đi Ấn Độ, ta có thể chọn vận chuyển hàng lẻ nếu ít trên dưới 10 mét khối. Nếu nhiều hơn thì ta chọn nguyên container 20, 40feet.

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và ngay tại Ấn Độ. Cho đến nay công ty có rất nhiều khách hàng từ nhiều bang ở Ấn Độ tin dùng dịch vụ, hệ thống xử lý công việc của công ty. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Ấn Độ sử dụng dịch vụ của công ty Liên Kết Mỹ.
Công ty luôn biết ơn và tri ân những khách hàng đóng góp gửi hàng và có những đánh giá góp ý cho dịch vụ tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty để đuợc nhân viên tư vấn thêm.

Trả lời