Vận chuyển hàng đi Campuchia

Chúng tôi cảm ơn đến quý khách hàng mua bán giữa VN và Campuchia, những khách gửi hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia của Công ty trong nhiều năm qua.
Campuchia là đất nước kề bên VN. Công ty chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Campuchia, bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Campuchia:
Nhu cầu chuyển nhanh hàng nhỏ:
Chuyển phát nhanh hàng cá nhân, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Campuchia: Phnompenh, Siem Riep, Sihanoukville
Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường biển,
Vận chuyển hàng máy móc công trình đi Campuchia bằng đường biển,
Vận chuyển hàng may mặc,
Vận chuyển hàng bàn ghế văn phòng, giày da.. vv
Vận chuyển hàng đi Campuchia phục vụ cho đa phần là các loại hàng tiểu ngạch nhỏ lẻ cho đến hàng nguyên liệu sản xuất công ty qua lại VN và Campuchia. Hàng tàu biển đi từ 2-3 ngày là đến cảng Phnompenh. Cần làm thủ tục hải quan nhập khẩu tại Campuchia sau đó mới nhận hàng về nhà.

Thị trường Campuchia là thị trường đang phát triển, lượng hàng và nhu cầu tăng cao. Cần đầu tư và chú trọng việc theo dõi, quản lý hàng hóa, hệ thống kho bãi để chuyển hàng qua lại 2 nước.
Trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Campuchia.

Công ty đã tạo được uy tín, tiếng tăm lớn cho khách hàng đi tuyến Campuchia. Có rất nhiều khách hàng tin dùng và hợp tác dịch vụ, khách hàng cứ theo chu kỳ gửi hàng liên tục. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và Campuchia sử dụng dịch vụ của công ty.
Công ty luôn biết ơn những khách hàng thành thật và chân tình góp ý cho dịch vụ công ty tốt hơn mọi ngày.

Trả lời