Vận chuyển hàng đi Đài Loan

Xin gởi lời cảm ơn và chào trân trọng đến quý khách đã lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đài Loan mang lại nhiều lợi ích về giá cước rẻ, thời gian nhanh cho các bạn.

Nói một chút về Đài Loan. Ngày nay Đài Loan là một nền kinh tế năng động, tư bản, dựa vào xuất khẩu đi cùng với việc dần dần giảm sự can dự của nhà nước trong đầu tư và thương mại quốc tế. Một số ngân hàng và các hãng công nghiệp lớn do chính quyền điều hành đã được tư nhân hóa. Tăng trưởng GDP thực trung bình là 8% trong suốt gần 3 thập kỷ gần dây. Xuất khẩu là động lực chính cho công nghiệp hóa. Thặng dư thương mại khá lớn và dự trữ ngoại hối của Đài Loan đứng thứ 5 thế giới tính đến thời gian gần đây.

Công ty vận chuyển MLC ITL phục chuyên về Vận chuyển hàng đi Đài Loan. Là một hòn đảo, vùng lãnh thổ có thời gian bay ngắn từ VN, cũng như đi đường biển rất ngắn ngày.
Dịch vụ công ty được trang bị kỹ thuật, công nghệ, chuyên môn tốt về Vận chuyển hàng đi Đài Loan cho nhiều mặt hàng. Tập trung chuyên sâu với các loại hình vận chuyển sau:
Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân: Quà tặng, hàng mẫu, hàng gia đình nhỏ, hành lý, Hành lý cá nhân đi Đài Loan: Keelung, Taichung, Kaohsiung…
Vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường biển: Vận chuyển hàng quần áo, giày dép, giường tủ, hàng bàn ghế đi bằng đường biển giá cước rẻ hợp lý.

Vận chuyển hàng đi Đài Loan Vận chuyển hàng lẻ: Nếu dưới 8m3. Nếu nhiều hơn 8m3 ta nên chọn nguyên container 20feet, 40feet đi Đài Loan (FCL). Sau khi Vận chuyển hàng đi Đài Loan xong, nếu hàng đường biển, quý khách giữ bộ hồ sơ, bill tàu, hồ sơ lô hàng để kiểm tra lô hàng theo dõi với đại lý xem đi đến đâu. Nếu đi bằng đường chuyển phát nhanh thì khách hàng có thể xem lịch trình quá cảnh lô hàng của mình, dự kiến ngày nhận, nếu có ai nhận rồi thì vào lúc nào.

Kinh nghiệm hoạt động lâu năm, kỹ năng xử lý tốt cho nhiều tình huống khó khăn. Thương hiệu công ty được đa số khách hàng Việt Nam và Đài loan tin cậy. Cho đến nay công ty có nhiều đối tác, khách hàng ký hợp đồng dùng dịch vụ lâu dài với công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Công ty được những khách yêu mến giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè sử dụng dịch vụ nên sản lượng được tăng lên.

Công ty luôn biết ơn về sự đóng góp của những khách hàng mới và cũ nên sẽ có chính sách như giảm giá, quà tặng trực tiếp tùy theo trường hợp…
Nếu cần thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty giờ làm việc các bạn nhé.

Trả lời