Vận chuyển hàng đi Ý

Công ty chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Ý nhằm phục vụ chuyển hàng thời trang, nội thất là đa số đi Ý. Cách thức gửi là chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển cho hàng nặng và cồng kềnh giá rất cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ công ty chuyên về Vận chuyển hàng đi Ý tùy theo hàng hóa sẽ có cách thức và phuong tiện vận chuyển khác nhau. Nếu hàng hóa thuộc diện nhỏ gọn, cần đi nhanh thì chọn dịch vụ chuyển phát nhanh:
Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân: Bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý, hàng vật dụng gia đình..vv.

Khi hàng quá cồng kềnh, nặng như máy móc, sắt thép, vật liệu xây nhà thì chọn Vận chuyển hàng đi Ý bằng đường biển. Vận chuyển hàng bàn ghế đi Ý bằng đường biển, Vận chuyển hàng máy móc đi Ý bằng đường biển, Vận chuyển hàng quần áo đi Ý, Vận chuyển hàng túi xách đi Ý bằng đường biển..vv

Vận chuyển hàng đi Ý. Đường biển được chia ra Vận chuyển hàng lẻ: hàng dưới 15m3 và đi nguyên container (FCL) số lượng nhiều trên 15m3. Việc nhận hàng đường thường được khảo sát, kích thước, trọng lượng, loại hàng trước khi cho xe tải đến nhận hàng chở ra cảng. Quy cách đóng kiện phù hợp, an toàn cho từng mặt hàng.

Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Ý của công ty, quý khách hàng có thể kiểm soát, theo dõi lịch trình cụ thể lô hàng của mình.

Trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Ý. Cho đến nay công ty rất được ưa chuộng và được rất nhiều khách hàng tin dùng, ủng hộ hàng ngày, công ty luôn nâng cao chất lượng để từ đó được giới thiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ nên doanh số tăng thêm.
Công ty luôn ghi nhớ, biết ơn và khuyến mải giảm giá trực tiếp cho những khách hàng thường xuyên, khách xây dựng đánh giá góp ý cho dịch vụ công ty tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ giờ làm việc công ty, bộ phận tư vấn báo giá.

Bài Viết Liên Quan

3 thoughts on “Vận chuyển hàng đi Ý

  1. Pingback: Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

  2. Pingback: Vận chuyển hàng đi Thụy Điển

  3. Pingback: Vận chuyển hàng đi Đức

Trả lời